Rao vặt NỔI BẬT
ĐỐI TÁC
Bàn ghế tre Du lịch Hạ Long, Du lịch sapa Thiết kế website
Nội thất nhà hàng, Nội thất gia đình, Tin tức Xuân Lai

Tin tức

Không gian đẹp,quán cafe,trang trí bằng tre

Không gian đẹp cho quán cafe trang trí bằng tre

Kiến trúc tổng thể gồm 3 tầng và được chủ quán chia mỗi tầng thành nhiều khoảng riêng tư mang vẻ đẹp hài hòa chung của quán.
Mây tre đan,Phú Vinh,vươn ra,thị trường,thế giới

Mây tre đan Phú Vinh vươn ra thị trường thế giới

Cách trung tâm Hà Nội 27km theo hướng Tây-Nam, là làng mây tre đan Phú Vinh ở xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ luôn tự hào là các sản phẩm “made in Viet Nam” do người dân trong làng làm ra đã có mặt ở tất cả các châu lục trên thế giới.
Mây tre đan,Mặt hàng,không bao giờ,không lỗi mốt

Mây tre đan - Mặt hàng không bao giờ lỗi mốt

Kiểu dáng hiện đại kết hợp với vật liệu thiên nhiên truyền thống là những yếu tố khiến người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm làm từ mây tre đan...
Sức sống,làng nghề,mây tre đan,tre Phú Vinh

Sức sống của làng nghề mây tre đan Phú Vinh

Xóm Thượng, xóm Hạ, Đầm Bung, Gò Đậu là điểm đến, đồng thời cũng là nơi dừng chân cho mỗi ai có ý định du lịch làng nghề hay yêu thích đồ mây, tre, giang đan. Sẽ không khó khăn trong việc tìm về nơi đây nếu bạn hỏi thăm đường tới thôn Phú Vinh, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ.
Bếp công nghiệp,bếp inox,inox công nghiệp,inox gia dụng,bếp gia đình,bếp ăn công nghiệp

Bếp công nghiệp bằng inox

Bếp của nhà hàng, khách sạn có cấu tạo và quy mô khác hẳn bếp ở gia đình. MNVN xin mời bạn đến thăm quan một không gian bếp công nghiệp ở Khoa chế biến món ăn Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội. Mô hình bếp công nghiệp của nhà trường được đánh giá là lớn nhất, hiện đại nhất cả nước.
Nghệ thuật,kinh doanh,nhà hàng

Nghệ thuật kinh doanh nhà hàng

Nhà hàng là một trong những loại hình kinh doanh thử thách nhất để bắt đầu. Nó đòi hỏi sự tận tâm và khả năng nắm bắt chi tiết. Từng bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn quản lý cả quá trình để bắt đầu kinh doanh nhà hàng, từ việc lựa chọn ý tưởng tới việc tìm địa điểm và nhân viên.
Mẹo hay,làm sạch xoong, nồi,bếp công nghiệp,nhiệt độ cao,bếp từ,bếp đa năng,nồi cơm điện đa năng

Mẹo hay làm sạch xoong, nồi

Thức ăn bị cháy bám trên xoong, chảo có thể là kết quả của việc bạn nấu ăn với nhiệt độ quá cao, nấu quá chín hoặc không cho đủ nước vào xoong, chảo.
Cách chọn đồ,inox gia dụng,đồ inox,bếp inox,bepinox,đồ dùng inox,inox cong nghiep,bếp công nghiệp

Cách chọn đồ inox gia dụng

Dạo quanh một vòng các chợ bán đồ bát sứ gia dụng có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều chủng loại, màu sắc mà chủ yếu là đồ gia công và hàng Trung Quốc.
Nguy cơ,nhiễm độc chì,từ bát đĩa sứ,rẻ tiền

Nguy cơ nhiễm độc chì từ bát đĩa sứ rẻ tiền

Dạo quanh một vòng các chợ bán đồ bát sứ gia dụng có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều chủng loại, màu sắc mà chủ yếu là đồ gia công và hàng Trung Quốc.
Cách chọn đồ,đồ sứ,bền đẹp

Cách chọn đồ sứ bền đẹp

Bạn cần có kiến thức nhất định khi chọn mua vì sản phẩm kém chất lượng có thể gây ngộ độc.
Hướng dẫn,cài đặt magento,localhost

Hướng dẫn cài đặt magento trên localhost

Magento là 1 script sử dụng nhiều chức năng của server. Magento gây không ít khó khăn cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu vào hệ thống magento này. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết ( bằng hình ảnh ) những bước để cài đặt thành công magento trên localhost.
tăng tương tác,Fan Page,facebook

Cách thức để tăng tương tác cho Fan Page

Nếu bạn là Admin của 1 fan page, chắc chắn bạn muốn page của mình có nhiều tương tác. Sau đây, mình xin giới thiệu một số cách thức để tăng tương tác cho Fan Page của bạn.
Chiến Thuật,Tên Miền,SEO,Sở Hữu Nhiều Tên Miền,seo web

77 công cụ SEO miễn phí rất cần thiết cho các webmaster

77 công cụ SEO miễn phí rất cần thiết cho các webmaster Backlink Checker
Find out how many total backlinks there are for any one website. The...

Chiến Thuật Tên Miền cho SEO Khi Sở Hữu Nhiều Tên Miền

Khi bạn tối ưu trang web của mình, chiến thuật tên miền cho SEO cũng rất quan trọng. Mặc dù chỉ có một tên miền chính cho website nhưng bạn được khuyên nên xem lại chiến thuật tên miền một cách toàn diện và kiểm tra những thứ liên quan có thể làm ảnh hưởng xếp hạng trên máy tìm kiếm của bạn.

3 cách ngăn không cho google index 1 số trang của webiste

Đôi khi mọi webmaster cố gắng tìm mọi cách đề webstie của họ được index nhanh nhất và nhiều nhất. Nhưng cũng có nhiều khi họ lại không muốn Google và các search engine index một số trang trong website của họ.
Thương hiệu xuân lai,mây tre xuân lai,làng nghề mây tre,mây tre đan,bàn ghế tre

Thương hiệu Tranh tre Xuân Lai - Làng nghề mây tre đan Xuân Lai

Thương hiệu Tranh tre Xuân Lai, sản phẩm làng nghề mây tre đan Xuân Lai được giới thiệu và bán duy nhất trên website http://xuanlai.com hoặc http://xuanlaibamboo.com
đúc đồng,đúc tranh đông hồ lên đồng,tranh chơi chữ,tranh thờ cúng

Người đầu tiên đúc đồng cho tranh Đông Hồ

Những hình ảnh quen thuộc của dòng tranh dân gian Đông Hồ không chỉ còn tươi trong trên giấy điệp, nó đã được làng đúc đồng Đại Bái danh tiếng thể nghiệm sáng tạo trên chất liệu mới. Người đầu tiên làm việc này cũng đã phải khổ công mày mò cả năm trời để gọi được hồn cho tranh đồng…
Chữ đồng,chữ Tâm bằng đồng,tranh chữ thọ,chữ Tâm

Ý nghĩa của chữ Tâm

Trong truyện Kiều, Nguyễn Du có câu:
"Thiện căn ở tại lòng ta
Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài"

Chữ đồng,chữ Phúc bằng đồng,tranh chữ thọ,chữ Phúc

Ý nghĩa của chữ Phúc

Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.
Chữ đồng,chữ Nhẫn bằng đồng,tranh chữ thọ,chữ Nhẫn

Ý nghĩa của chữ Nhẫn

Nhẫn là độ lượng, khoan dung, nhận đúng bản chất mà kiên tâm nhẫn nại... Nhẫn, chính là thể hiện bản lĩnh của con người.
Chữ đồng,chữ lộcbằng đồng,tranh chữ thọ,chữ lộc

Ý nghĩa của chữ Lộc

Lộc tức là Quan! Lộc, có thứ của Vua ban, có loại của Dân biếu. Vua ban để ghi nhận công lao của bầy tôi đã chí công vô tư, thay Vua cai quản, chăn dắt đám dân chúng dưới quyền! Còn dân kính biếu Quan, để bầy tỏ lòng biết ơn về một công việc gì đó, quan đã vì quyền lợi chính đáng của dân, mà làm.
Chữ đồng,chữ thọ bằng đồng,tranh chữ thọ

Ý nghĩa của chữ Thọ

Thọ có nghĩa là sống lâu trăm tuổi,ước mong có một cuộc sống hạnh phúc.
Kích thước 45cm x 45cm
Thọ có nghĩa là sống lâu trăm tuổi,ước mong có một cuộc sống hạnh phúc.
Làng Nghề Gò,Đúc Đồng Đại Bái,gò đồng,đúc đồng,Tượng đồng, đỉnh đồng, lư hương, lọ hoa, tranh, câu đối bằng đồng

Khởi nghiệp bằng “đúc mâm đồng”

Sinh ra không ở làng nghề, không sống trong làng nghề nhưng nghệ nhân Lê Văn Khang nhờ theo học Trường Trung học Cơ điện Hà Nội - nơi đào tạo ra những người đúc và luyện kim chuyên nghiệp nên ông có lợi thế hơn hẳn so với người khác khi quay sang nghề “thúc đồng” (một dạng của đúc đồng nhưng là dùng chạm và búa “thúc” lên đồng để tạo ra sản phẩm).

Làng Nghề Gò,Đúc Đồng Đại Bái,gò đồng,đúc đồng,Tượng đồng, đỉnh đồng, lư hương, lọ hoa, tranh, câu đối bằng đồng

Đúc đồng - một hướng mới cho nghề đồng ở Đại Bái

Làng nghề đúc đồng Đại Bái (huyện Gia Bình, Bắc Ninh) có thời chìm lắng nay đang dần dần khởi sắc với một hướng đi mới: sản xuất các sản phẩm mĩ nghệ. Một trong những người đi đầu, góp công mở hướng cho làng nghề là nghệ nhân Nguyễn Văn Điền.
Làng Nghề Gò,Đúc Đồng Đại Bái,gò đồng,đúc đồng,Tượng đồng, đỉnh đồng, lư hương, lọ hoa, tranh, câu đối bằng đồng

Làng Nghề Gò - Đúc Đồng Đại Bái

Đại Bái là làng nghề truyền thống từ ngàn xưa, nơi đây với bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo ra những sản phẩm mang đậm nét văn hóa của một làng quê kinh bắc.
đúc trống đồng,trống đồng đông sơn

Đúc thành công trống đồng Đông Sơn

Phiên bản trống đồng này chưa hoàn toàn giống với trống đồng Ngọc Lũ mà có sự pha trộn về hoa văn của cả trống đồng Ngọc Lũ và trống đồng Hoàng Hạ
Sống lại nghề,đúc trống đồng,thiệu trung,thiệu hóa,thanh hóa,trà đông

Sống lại nghề đúc trống đồng

Lần đầu tiên, những nghệ nhân làng Trà Đông, xã Thiệu Trung, Thiệu Hoá (Thanh Hoá) phiên bản thành công chiếc trống đồng Ngọc Lũ lớn nhất Việt Nam với đường kính mặt lên đến 1,51m, cao 1,21m.
Làng nghề Đại Bái,sau suy giảm kinh tế,làng nghề bắc ninh

Làng nghề Đại Bái sau suy giảm kinh tế

Những ngày này, ở Đại Bái (Gia Bình) của các cơ sở đúc đồng đã bắt đầu nhộn nhịp trở lại. Dù chưa được như thời kỳ hoàng kim song tiếng đục, tiếng chạm lại vang lên góp phần làm giàu cho vùng quê truyền thống.
Bắc Ninh,Hồi sinh,khu công nghiệp Đại Bái

Bắc Ninh: Hồi sinh khu công nghiệp Đại Bái

Sau 5 năm đi vào hoạt động Khu Công nghiệp làng nghề Đại Bái, nay gọi là Cụm công nghiệp làng nghề Đại Bái (CCN ĐB) đã có gần 60% diện tích đất trong khu công nghiệp đã được sử dụng và nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh đã phát huy hiệu quả.
Làng nghề đúc đồng,đúc đồng Đại Bái,đúc đồng bắc ninh,mỹ nghệ đồng,đồng mỹ nghệ,gò đồng,đúc đồng mỹ nghệ

Làng nghề đúc đồng Đại Bái

Nghề gò và đúc đồng của làng Bưởi hay ta còn gọi là làng Đại Bái thuộc huyện Gia Bình tỉnh Bắc Ninh - Một làng nổi tiếng với những sản phẩn được đúc từ đồng như: Tượng đồng, đỉnh đồng, lư hương, lợ hoa, tranh, câu đối bằng đồng...
đồng đại bái,đồng điệp nhung,đúc đồng,đồ đồng,tượng đồng

Làng nghề truyền thống Đại Bái

Tuỳ theo kích thước và sự phức tạp của các chi tiết của sản phầm mà mỗi gia đình, mỗi dòng họ có công thức bí truyền riêng, nhưng  nhìn chung có thể giới thiệu như sau:
google,seo google,tìm kiếm google,mạng xã hội google,dịch google,google maps,google translate,google webmaster

Hôm nay 27 / 9 Sinh nhật lần thứ 14 của Google

Google là một công ty Internet có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1998. Sản phẩm chính của công ty này là công cụ tìm kiếm Google

Có dấu / hay không ở cuối tên miền và URL?

Người đọc thích (dù có thể không nhớ) những đường dẫn không chứa biến hay số đếm. Spider hay robot của các cỗ máy tìm kiếm cũng vậy
URL Rewrite, Wordpress,tối ưu hóa đường link,tên miền đẹp

URL đẹp cho WordPress

Người đọc thích (dù có thể không nhớ) những đường dẫn không chứa biến hay số đếm. Spider hay robot của các cỗ máy tìm kiếm cũng vậy
Backlinks, Cách tăng Pagerank, Google pagerank, Pagerank, Toolbar pagerank

Cách tăng Google Pagerank cho trang web

Googe Pagerank tuy không phải là yếu tố duy nhất và quyết định đối với kết quả tìm kiếm, nhưng vẫn được rất nhiều webmaster ưu ái
external links,Google pagerank,outbound links,Toolbar pagerank

Google Pagerank, những điều chưa biết

Trước đây Làm SEO đã từng chia sẻ vài kiến thức rất căn bản về Google Pagerank. Hôm nay mình xin chia sẻ thêm vài điều mà có thể bạn chưa biết về Google Pagerank (gọi tắt là PR)
external links,Google pagerank,outbound links,Toolbar pagerank

Ảnh hưởng của Outbound link đến các yếu tố SEO

Cuộc bàn cãi xung quanh Outbound linking cuối cùng cũng đã có được lời lý giải toàn diện một cách ngắn gọn
Google pagerank, Toolbar pagerank

Google PageRank: Thước đo tầm quan trọng tương đối của trang web

Để hiểu giá trị của vị trí xuất hiện trên SERP chúng tôi đã nghiên cứu mẫu từ mạng lưới quảng cáo của Google và phân chia ra theo những vị trí xuất hiện trên SERP.

Tỉ lệ click (CTR) các vị trí trên kết quả tìm kiếm Google (SERPs)

Vài ngày trước đây, Chitika, một hệ thống mạng lưới quảng cáo tìm kiếm online đã công bố những con số mới về giá trị của sự xuất hiện trên kết quả tìm kiêm của Google. Họ nghiên cứu một mẫu gồm 8,253,240 lần hiển thị (impressions) trên hệ thống network của họ trong tháng 5 năm 2010 và tính ra tỉ lệ click chuột lên các vị trí xếp hạng (CTR – Click through rate).

Xe đạp tre,xe đạp bằng tre,xe đạp tre giá rẻ,bamboo bicycle, bamboo bycicle,bamboo motor,bamboo vietnam,vietnam bamboo,vietnam bamboo bicycle,xe đạp,xuanlai bike,vietnam bike

Lắp ráp thành công ' xe đạp tre ' đầu tiên tại Việt Nam

Lắp ráp thành công ' xe đạp tre ' đầu tiên tại Việt Nam tại công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai ( Bắc Ninh )
tên miền việt nam,tên miền thương hiệu,dịch vụ internet,chính phủ điện tử

Khó khăn trong việc đầu tư tên miền

Tên miền được sử dụng với "ý đồ xấu" có thể sẽ bị thu hồi, không đưa địa chỉ Internet, số hiệu mạng vào sử dụng trong 6 tháng kể từ ngày phân bổ sẽ bị thu hồi. Đó là những quy định trong dự thảo Nghi định về quản lý, cung cấp, sử dụng, dịch vụ intenet và nội dung thông tin trên mạng của Chính phủ.
Google Adwords,quảng bá web,marketing online,seo web,tên doanh nghiệp,lập website,tạo website,viết website,thiết kế website,thương hiệu trên mạng,tên miền

Nghệ thuật đặt tên thương hiệu

Tên công ty được ví là “tiếng kêu” nhằm lôi kéo sự chú ý của người tiêu dùng. Trong các hệ thống tìm kiếm, mỗi cái tên sẽ cố gắng để át tiếng kêu của những cái tên khác, bởi vì tất cả đều muốn được đứng cao hơn trong danh sách kết quả
Google Adwords,quảng bá web,marketing online,seo web,tên doanh nghiệp,lập website,tạo website,viết website,thiết kế website,thương hiệu trên mạng,tên miền

Tên miền là điểm quan trọng để thành công trong tiếp thị

Theo như thông tin từ một thăm dò của Sedo thì điểm quyết định để thành công trong tiếp thị trực tuyến là sở hữu một tên miền đúng!
quảng bá web,marketing online,seo web,tên doanh nghiệp,lập website,tạo website,viết website,thiết kế website,thương hiệu trên mạng,tên miền

Nâng cao thương hiệu doanh nghiệp bằng tên miền

Khi tạo dựng một thương hiệu người ta nghĩ ngay tới một cái tên, và khi marketing o­nline họ sẽ nghĩ ngay tới tên miền dễ nhớ và dễ quảng bá website sao cho hiệu quả nhất.
tên doanh nghiệp,lập website,tạo website,viết website,thiết kế website

Một vài lưu ý khi đặt tên cho doanh nghiệp

Hiện nay với xu thế toàn cầu mọi hoạt động kinh doanh hay bất cứ lĩnh vực nào cũng đều lập website để quảng bá và tìm kiếm thêm khách hàng, đối tác trên môi trường internet. Do đó tên doanh nghiệp gắn liền với website là không thể thiếu.
web thuần việt,web tiếng việt,tên miền tiếng việt,sử dụng internet,bà cong vù sâu,sử dụng ngoại ngữ

Website thuần tiếng Việt và việc đưa internet về nông thôn

Thực tế cho thấy việc phát triển các Website với tên miền tiếng Việt là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút người dân sử dụng Internet, nhất là với bà con vùng sâu, vùng xa khả năng sử dụng ngoại ngữ còn khá hạn chế.
bán tên miền,sedo,sở hữu tên miền,tên miền hợp pháp,exb

Tên miền lĩnh vực tuyển dụng Work.com vừa chuyển nhượng

Theo thông tin từ DNW thì tên miền đẹp bậc nhất thế giới về lĩnh vực tuyển dụng,việc làm Work.com vừa được Salesforce.com Inc thâu tóm
bán tên miền,sedo,sở hữu tên miền,tên miền hợp pháp,exb

Các website "lậu" sẽ bị Google mạnh tay "trãm"

Từ bây giờ những web chia sẻ thông tin lậu sẽ khó tìm được đất sống trên Google.
bán tên miền,sedo,sở hữu tên miền,tên miền hợp pháp,exb

Đấu giá tên miền lớn trong tháng 8 của Sedo

Hoạt động đấu giá các tên miền có giá trị thương hiệu lớn trong tháng 8 của Sedo sẽ kết thúc trong 2 ngày nữa, vào ngày 23/08.
bán tên miền,sedo,sở hữu tên miền,tên miền hợp pháp,exb

Tên miền EXB.com định giá 24.700 USD trong phiên đấu giá của SEDO

Phiên đấu giá tên miền EXB.com được diễn ra trực tiếp tại SEDO. EXB.com nhận được một giá đặt thầu là 24.700 USD và chỉ còn một ngày nữa là phiên đấu giá sẽ kết thúc.
bán tên miền,microsoft,sở hữu tên miền,tên miền hợp pháp,microsoft china

Microsoft đệ trình khiếu nại về tên miền Microsoft-China.com

Microsoft đã đệ đơn khiếu nại lên Diễn đàn phân xử quốc gia, khẳng định quyền sở hữu hợp pháp đối với tên miền Microsoft-China.com
paddle, bán tên miền, afternic,tạp chí tên miền,ican

Tên miền Paddle.com định giá 120.000 USD

Tên miền paddle.com được bán với giá 120.000 USD thông qua Afternic, đứng đầu về giá trị trong báo cáo của Tạp chí tên miền, kết thúc vào ngày 06/09/2012 sau 2 tuần diễn ra.
doanh nghiệp việt nam,mất thông tin,đánh cắp dữ liệu,sai sót của người dùng,lỗi phần cứng,rò rỉ lỗ hổng,lỗ hổng bảo mật

94% doanh nghiệp từng mất dữ liệu kinh doanh

Năm 2011, 94% doanh nghiệp ở Việt Nam bị mất thông tin dữ liệu kinh doanh do sai sót của con người, lỗi phần cứng, rò rỉ lỗ hổng bảo mật, mất cắp hoặc thất lạc thiết bị; 68% doanh nghiệp từng rò rỉ thông tin quan trọng ra ngoài.
Babylon,tỷ phú thế giới,bí quyết làm giàu,cao siêu,giản dị,đời thường

7 lời khuyên về tiền bạc của các tỷ phú

Mỗi người trong số các tỷ phú của thế giới đều có bí quyết làm giàu riêng. Đó có thể là những bí quyết “cao siêu”, nhưng đôi khi cũng hết sức giản dị và đời thường.
shb, sài gòn, hà nội,nhà hà nội, habubank,tmcp sài gòn

SHB đã "thâu tóm" thành công Habubank?

Nguồn tin của Dân trí nói, lãnh đạo hai ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và TMCP Nhà Hà Nội (Habubank) đã "chốt" phương án thương vụ mua bán lớn này sau một tháng đàm phán.
 
Mark Zuckerberg, Steve Jobs, Sergey Brin, Larry Page,mạng xã hội, công cụ tìm kiếm,tỷ phú thế giới,khởi nghiệp

Bạn đã quá tuổi để khởi nghiệp?

Những tỷ phú thế giới như Bill Gates, Steve Jobs hay Mark zuckerberg đều khởi nghiệp ở tuổi 20. Như vậy, liệu có quá trễ khi bạn khởi nghiệp năm 30 hay 40 tuổi? Hoặc đến 30-40 tuổi mà bạn chưa thành công?

Vì sao mạng xã hội là lựa chọn tốt nhất để mở rộng kinh doanh của bạn

Khối lượng người sử dụng internet những người đã và đang tham gia vào các mạng xã hội đang nhanh chóng tăng lên, trong thực tế hơn 2/3 những người sử dụng internet được cho răng tham gia vào các mạng xã hội.
ultrabook nhẹ nhất,NEC laptop

Thực tế ultrabook nhẹ nhất của NEC

LaVie Z có bộ vỏ làm bằng hợp kim magiê-lithium nặng chỉ 875 gram và mỏng 15 mm nhưng vẫn chắc chắn.
Xe đạp tre,xe đạp xuất mỹ,khung xe đạp tre,xe đạp làm bằng cây tre,chiếc xe bằng mây tre,xưởng xe đạp tre

Dân New York chế xe đạp bằng tre

Xe đạp chạy đầy đường ở thành phố New York. Người thì đi làm, người thì tập thể dục, và có những người courrier, làm nghề chạy giấy tờ nhanh chóng, cho các doanh nghiệp.
Xe đạp tre,xe đạp cho người nghèo,xe đạp giá rẻ,xe đạp,sản xuất xe đạp bằng tre,xe đạp khung tre,sản xuất xe đạp tre

Xe đạp tre: Không dành cho người nghèo

Theo Nyampong, xưởng sản xuất xe đạp của anh đang trong thời kỳ “ăn nên làm ra” và dự định bán ra khoảng 300 chiếc xe trong năm nay...
In áo kỹ thuật số, in áo thun, in áo đồng phục, in giá rẻ, in ly sứ

In áo kỹ thuật số

Hiện tại trên thị trường phần lớn người sử dụng hiểu chưa đúng rằng in áo kỹ thuật số là một dạng in chuyển nhiệt (in ép nhiệt) bằng việc dùng giấy chuyên dụng đã qua xử lý với hình in để ép vào áo.
Quy trình in,in chuyển nhiệt,in chuyển nhiệt, in áo đồng phục, in áo lớp, in áo nhóm, in áo đôi, in áo đồng phục công sở, đồng phục văn phòng

Quy trình in chuyển nhiệt

Để in chuyển nhiệt bằng máy in phun chúng ta cần máy in phun in được mực chuyển nhiệt đó là các dòng máy epson.
Tiếp đến là giấy in chuyển để in bằng máy in phun dùng mực chuyển chuyển qua vật liệu cần in bằng cách cho giấy đã in mực chuyển tiếp xúc với vật liệu cần in và gia nhiệt có thể dùng máy ép nhiệt, bàn ủi, lò nướng …
Vận Trình Các Tuổi Năm 2010 Canh Dần (Tuổi Tý)

Vận Trình Các Tuổi Năm 2010 Canh Dần (Tuổi Tý)

Kính Thưa Các Bạn ! “Nhất Niên Chi Kế Tại Ư Xuân” kế hoạch cho một năm được mỗi chúng ta hoạch định bắt đầu từ mùa xuân của mỗi niên tuế !
Vận Trình Các Tuổi Năm 2010 Canh Dần (Tuổi Sửu)

Vận Trình Các Tuổi Năm 2010 Canh Dần (Tuổi Sửu)

Kính Thưa Các Bạn ! “Nhất Niên Chi Kế Tại Ư Xuân” kế hoạch cho một năm được mỗi chúng ta hoạch định bắt đầu từ mùa xuân của mỗi niên tuế !
Hé Lộ Phương Pháp Cầu Con

Hé Lộ Phương Pháp Cầu Con

Tục ngữ có câu: “Bất Hiếu Hữu Tam, Vô Hậu Vi Đại – Bất Hiếu có ba điều, trong đó không con cái là tội lớn nhất” đối với những người khó sinh đẻ, để sinh được một đứa con, có thể nói là điều trăn trở mà vẫn là khó khăn.
Hàm Nghĩa Và Quy Luật Minh Triết Của Kinh Dịch

Hàm Nghĩa Và Quy Luật Minh Triết Của Kinh Dịch

Chữ Dịch nguyên trong chữ Hán có ý nghĩa là Biến Đổi song hàm ý của nó trong Kinh Dịch bao gồm :
Một số tri thức cơ bản

Một số tri thức cơ bản

Theo thuyết lưu truyền từ đời Đường, tất cả đều được diễn dịch từ Kinh Dịch, bao gồm Sơn, Y, Mệnh, Tướng, Bốc.
Nhận Thức Căn Bản, Kinh Dịch,Tiên Hậu Thiên Phối Quái

Nhận Thức Căn Bản Về Kinh Dịch - Tiên Hậu Thiên Phối Quái

“Huyền Không Học” bắt đầu từ quẻ Càn của Hậu thiên, đem so sánh Tiên Hậu Thiên Bát Quái tạo thành 6-8, 1-2, 8-3, 3-9, 4-7, 9-6, 2-4, 7-1: Cung Càn hậu thiên là Cấn của Tiên thiên
Thị trường giấy,giấy viết,bột giấy,giấy vở, sách vở

Thị trường giấy và bột giấy đầu năm 2011

Theo số liệu thống kê, tuy năm 2010 giá giấy tăng nhưng mức nhập khẩu giấy vào Việt Nam không giảm so với năm 2009. Trong năm 2010, cả nước đã nhập khẩu xấp xỉ 1.034.000 tấn giấy các loại, trị giá trên 925 triệu USD, tăng 0,14% về lượng nhưng tăng 20,1% về giá trị so với năm 2009. 

Các tập đoàn văn phòng phẩm Mỹ để mắt đến VN

Dân số đông, mức tiêu dùng ngày càng tăng, cũng như sự có mặt ngày một nhiều của các công ty nước ngoài tại VN là những đặc điểm hấp dẫn nhất của thị trường này đối với Office 1 Intemational, tập đoàn bán lẻ đồ dùng văn phòng hàng đầu của Mỹ. 

Nhà máy Trà My đang mở đại lý phân phối về các tỉnh

Công ty TNHH Văn Phòng Phẩm Trà My trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất văn phòng phẩm đã không ngừng phát triển và lớn mạnh.

Văn phòng phẩm Trung Quốc lép vế dần

Xu hướng mua sắm, lựa chọn sách vở, đồ dùng học tập "nội" của người tiêu dùng năm nay đồng nghĩa với sự lên ngôi và khẳng định của nhiều thương hiệu có uy tín trong nước, như Trà My, Hồng Hà, Thiên Long, Ladoda…  
Xe đạp tre,cưỡi xe đạp,xe đạp tre độc đáo,xe dap tre

Cưỡi xe đạp tre vượt gần 6.000km

Chàng sinh viên Chuah Sun Soon, 26 tuổi, Trường ĐH Quản lý Singapore (SMU), vừa trở về sau hành trình kéo dài 110 ngày trên chiếc xe đạp bằng tre do anh và hai người bạn cùng phòng chế tạo.
ngành mây tre,dù tiềm năng rất lớn,nhưng vẫn chưa hề phát triển,đúng với tầm,tiềm năng

Khó khăn hàng đầu là nguyên liệu

Là người gắn bó suốt chặng đường dài với việc phát triển ngành nghề thủ công mĩ nghệ nước ta, ông Hồ Xuân Hùng  - Thứ trưởng Bộ NNPTNT - không ngần ngại thừa nhận, ngành mây tre dù tiềm năng rất lớn, nhưng vẫn chưa hề phát triển đúng với tầm và tiềm năng của chính nó
Học kinh tế,khởi nghiệp với mây tre,Phạm Văn Lân,giám đốc,Tiger Lily Việt Nam,thành đạt

Làm hàng mỹ nghệ từ nguyên liệu tái chế

Làm hàng mỹ nghệ từ nguyên liệu tái chế, Học kinh tế, khởi nghiệp với mây tre nhưng những sáng tạo từ giấy vụn lại khiến Phạm Văn Lân, giám đốc công ty Tiger Lily Việt Nam thành đạt.
4 cách trang điểm má hồng

4 cách trang điểm má hồng

Hãy thay đổi gương mặt tươi tắn mỗi ngày với nhiều cách đánh má hồng theo gam màu độc đáo và trẻ trung.Với mỗi tông màu trang điểm, tươi tắn tự nhiên hay trầm mặc sắc nét, bạn lại có một cách đánh má hồng khác nhau
Rực rỡ màu mắt hồng ánh kim

Rực rỡ màu mắt hồng ánh kim

Chuyên gia trang điểm của Maybelline là Melissa Silver sẽ hướng dẫn chúng ta thực hiện các bước trang điểm đôi mắt màu kim loại . Và đây sẽ là một phong cách làm đẹp đón chào Giáng sinh và năm mới vô cũng xinh đẹp và quyến rũ.
Than Hoạt Tính khử mùi,khử màu,khử các chất độc,chống nhiễm phóng xạ,diệt khuẩn,làm sạch môi trường phòng ngủ, làm sạch môi trường phòng bếp,phòng ăn

TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA THAN HOẠT TÍNH

Than Hoạt Tính khử mùi, khử màu, khử các chất độc có trong không khí do ô nhiễm, chống nhiễm phóng xạ, diệt khuẩn, virus… làm sạch môi trường phòng ngủ, học tập, làm việc, làm sạch môi trường phòng bếp, phòng ăn
Than tre hoạt tính,Nấu cơm ngon dẻo

Than tre hoạt tính – Nấu cơm ngon dẻo

Tre trưởng thành được đốt trong môi trường hiếm khí tạo thành than tre, các khoáng chất cũng càng dễ dàng được dung hòa trong nước
Tre hoạt tính,dùng cho xe hơi,diệt khuẩn,làm sạch không khí

Tre hoạt tính dùng cho xe hơi – diệt khuẩn, làm sạch không khí

Tre tự nhiên đốt trong lò tạo thành than tre hoạt tính, cung cấp cho tất cả những người sử dụng xe hơi một tư duy mới, sự lựa chọn mới.

Sức khỏe từ phòng ngủ

Thời gian của chúng ta trôi qua trong phòng ngủ, do đó việc vệ sinh sạch sẽ căn phòng quan trọng này rất có ý nghĩa. Vậy chúng ta nên chú ý đến những gì?
Asen - Sát thủ vô hình,thạch tín,sức khỏe người dân

Asen - Sát thủ vô hình

Tại Bangladesh, Ấn Độ, Việt Nam và Chile, thạch tín (asen) là mối đe dọa lớn đối với sức khoẻ người dân.
than tre hoạt tính,Than hóa,than sạch,than khử mùi

Giới thiệu về than tre hoạt tính | Than hóa

Than tre (Bamboo Charcoal) là một loại đồ vật được tạo ra từ tre trúc sau khi được đốt ở nhiệt độ cao. Căn cứ vào chất lượng, thứ hạng có thể phân thành 2 cấp gồm sản phẩm loại một và sản phẩm đạt chất lượng.
Nhà Container,Nhà di động,Mobilhome

Nhà Container - Nhà di động - Mobilhome

Nhà lắp ghép từ container là sản phẩm của Công Cổ phần công nghiệp Việt -Mỹ  tại KCN Gia bình Tỉnh Bắc Ninh. Căn nhà được thiết kế hiện đại, đẹp, đầy đủ tiện nghi hiện được chào bán với giá từ 100-300 triệu đồng/căn, thời gian sử dụng không dưới 30 năm.

Container housing - Nhà từ những chiếc container

Container housing, hình thức xây nhà mới từ những chiếc container cồng kềnh đang là xu hướng mới nhất trên thế giới và hứa hẹn sẽ là lời giải cho bài toán quy hoạch treo vốn rất nan giải ở nước ta bấy lâu nay.
Gạch không nung - Bê tông khí Viglacera AAC

Gạch không nung - Bê tông khí Viglacera AAC

Hiệu quả bảo ôn của tường gạch bê tông khí có chiều dày 20cm sẽ tương đương với bức tường gạch đất nung có chiều dày 49cm. Với điều kiện khí hậu nhiệt đới, sản phẩm bê tông khí sẽ làm giảm tới 40% chi phí điện năng tiêu thụ cho điều hoà.
NHÀ DI ĐỘNG MẪU MỚI KIỂU NHÀ Ở GIA ĐÌNH

NHÀ DI ĐỘNG MẪU MỚI KIỂU NHÀ Ở GIA ĐÌNH

Hơn 2 năm qua với 4 mẫu nhà di động đầu tiên đưa ra thị trường, bước đầu Nhà Di Động TONXOP đã nhận được sự ủng hộ của khách hàng mua, thuê sử dụng các lĩnh vực : Tạm cư, trang trại, du lịch, văn phòng làm việc.
Nhà container: Tiện ích và rẻ tiền

Nhà container: Tiện ích và rẻ tiền

Với ưu điểm là chi phí rất thấp, chỉ trong vòng 1 năm, loại hình nhà container bắt đầu xuất hiện trên khắp cả nước, từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, cho đến TPHCM, Tiền Giang
Nhà siêu nhẹ - Nha sieu nhe Tonxop

Nhà siêu nhẹ - Nha sieu nhe Tonxop

Cấu tạo nhà lắp ghép  và một số hình ảnh Nhà lắp ghép TONXOP VIỆT - MỸ .
- Khung  cột , dầm , kèo , xà gồ bằng thép CT3 .
- Tấm bao che có cấu tạo  2 mặt bằng thép(Tôn+xốp +Tôn) ,giữa lớp xốp cách nhiệt cách âm dày 50 mm .
- Tấm lợp mái cấu tạo tôn  (Tôn +xốp +PVC) dày 50mm .
Cho thuê nhà xưởng

Cho thuê nhà xưởng

Cách trung tâm Hà Nội 30km, khu nhà xưởng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở hạ tầng hiện đại, điện 3 pha, nước và các dịch vụ được đảm bảo sẵn sàng, có thể vào sản xuất ngay. Diện tích cho thuê lớn tới 5000m2.
Sandwich Panel EPS

Sandwich Panel EPS

Manufacture from molecule EPS with polystyrene cove coated collarbone toll with the thickness from 0.42mm to 0.6mm. Besides, EPS is also coated by INAX, PVC or composite toll, zinc toll and designed by laminated with different channel, ridge.
Tôn 3 lớp Tonxop cách nhiệt

Tôn 3 lớp Tonxop cách nhiệt

Tôn cách nhiệt , cách âm được cấu tạo bởi 3 lớp là lớp Tôn + lớp EPS (Polyurethane) + lớp màng PP/PVC hoac Tôn.

Nhờ công nghệ tiên tiến và đặc tính bám dích đặc biệt của chất EPS với bề mặt tôn  tạo thành một khối , chắc chắn và phẳng tuyệt đối mà không một loại keo dán nào có được.

Công ty CP giải pháp Xuân Lai,nhận giải thưởng,thiết kế mẫu,sản phẩm mây tre đan,Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du lịch,tổ chức

Công ty CP giải pháp Xuân Lai nhận giải thưởng thiết kế mẫu và sản phẩm mây tre đan 2011

Công ty CP giải pháp Xuân Lai nhận giải thưởng thiết kế mẫu và sản phẩm mây tre đan do Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du lịch tổ chức ngày 21/12/2011
Đúc Đồng Ngũ Xá

Đúc Đồng Ngũ Xá

Đây chính là nơi sản sinh ra biết bao các sản phẩm đồng thau cực kỳ tinh xảo cung cấp cho nhu cầu tiêu thụ đồ đồng của thành Thăng Long xưa
Bếp đúc đồng,người Việt cổ,Đồng Nậu,Đình Tràng

Bếp đúc đồng của người Việt cổ

Đình Tràng (Đông Anh, Hà Nội) và Đồng Nậu (Vĩnh Phúc) là hai di chỉ khảo cổ học thời kim khí quan trọng bậc nhất ở miền Bắc. Chính vì thế cả hai đều được khai quật nhiều lần.
Làng nghề Đúc đồng,Đúc đồng Phước Kiều,Đúc đồng quảng nam,làng nghề đà nẵng

Làng nghề Đúc đồng Phước Kiều

Phước Kiều thuộc xã Điện Phương, Huyện Điện Bàn là một làng nổi tiếng từ Bắc vào Nam với nghề đúc đồng, xuất hiện cách đây hàng trăm năm, thời hoàn kim của nghề đúc đồng dưới thời Tự Đức

Làng nghề đúc đồng trăm tuổi ở Khánh Hòa

Cách đây 5 năm, làng đúc đồng Phú Lộc Tây thuộc huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) là một làng nghề buồn, bởi gần như những nhà lò không còn thổi lửa do không có khách mua.
Làng nghề,Đúc đồng Đồng Xâm,đúc đồng

Làng nghề Đúc đồng Đồng Xâm

Cũng như nhiều nghề thủ công cao cấp khác, như đúc đồng, luyện kim... nghề kim hoàn mang lại thu nhập cao cho người thợ, kỹ thuật lại hết sức phức tạp, nên suốt mấy trăm năm người Ðồng Xâm luôn giữ bí mật nghề
đồng đại bái,đúc đồng đại bái,đúc đồng truyền thống,Làng nghề đúc đồng,đúc trống đồng

Đúc đồng - một hướng mới cho nghề đồng ở Đại Bái

Làng nghề đúc đồng Đại Bái (huyện Gia Bình, Bắc Ninh) có thời chìm lắng nay đang dần dần khởi sắc với một hướng đi mới: sản xuất các sản phẩm mĩ nghệ.
Làng nghề đúc đồng,đúc đông Cồn Cát,làng đúc,đúc trống đồng

Làng nghề đúc đồng Cồn Cát

Hai xóm Yên Thịnh và Phú Thịnh (huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) làm nghề đúc đồng từ lâu lắm rồi, các cụ ở đây chỉ nhớ là có từ trước đời Lý với khoảng 50% số hộ dân làm nghề này