Rao vặt NỔI BẬT
ĐỐI TÁC
Bàn ghế tre Du lịch Hạ Long, Du lịch sapa Thiết kế website
Thương hiệu Tranh tre Xuân Lai - Làng nghề mây tre đan Xuân Lai

Tin tức

Thương hiệu Tranh tre Xuân Lai - Làng nghề mây tre đan Xuân Lai

Thương hiệu Tranh tre Xuân Lai, sản phẩm làng nghề mây tre đan Xuân Lai được giới thiệu và bán duy nhất trên website http://xuanlai.com hoặc http://xuanlaibamboo.com

 Trong thời gian vừa qua các sản phẩm mây tre đan hun khói thương hiệu Mây tre đan Xuân Lai đang được mở rộng trên thị trường.Cùng với đó nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao lên hiện tại có một số doanh nghiệp có lấy cùng thương hiệu mây tre đan Xuân lai, và đăng tải lại một số hình ảnh sản phẩm của công ty chúng tôi nhằm tạo ra sự nhầm lẫn trong khách hàng và bán những sản phẩm kém chất lượng cho quý khách hàng.

Do vậy chúng tôi thông báo đến quý khách hàng website chính thức của chúng tôi đăng tải những sản phẩm mây tre đan là http://xuanlai.comhttp://xuanlaibamboo.com để khách hàng phân biệt được đâu là sản phẩm thật, sản phẩm nhái.
Để liên hệ mua hàng quý khách vui lòng truy cập trực tiếp vào 02 website trên để xem mẫu mã sản phẩm và đặt hàng. Để được xem sản phẩm trực tiếp chúng tôi rất mong quý khách hàng có thể về tại xưởng sản xuất để chúng tôi hỗ trợ và có mức giá rẻ nhất đến tay khách hàng.

 


Xin chân thành cảm ơn !

P.Giám đốc.
Lê Văn Xuyên

Facebook | Thương hiệu Tranh tre Xuân Lai - Làng nghề mây tre đan Xuân Lai Twitter | Thương hiệu Tranh tre Xuân Lai - Làng nghề mây tre đan Xuân Lai xuanlai.com | Thương hiệu Tranh tre Xuân Lai - Làng nghề mây tre đan Xuân Lai