Rao vặt NỔI BẬT
ĐỐI TÁC
Bàn ghế tre Du lịch Hạ Long, Du lịch sapa Thiết kế website
Nhà Container - Nhà di động - Mobilhome

Tin tức

Nhà Container - Nhà di động - Mobilhome

Nhà lắp ghép từ container là sản phẩm của Công Cổ phần công nghiệp Việt -Mỹ  tại KCN Gia bình Tỉnh Bắc Ninh. Căn nhà được thiết kế hiện đại, đẹp, đầy đủ tiện nghi hiện được chào bán với giá từ 100-300 triệu đồng/căn, thời gian sử dụng không dưới 30 năm.

Ông  Bùi Văn Nhuần - Giám đốc nhà máy cho biết, đây loại nhà ở khá mới mẻ nhưng không hề lạ lẫm với các nước trên thế giới. Trên thế giới, nhiều người đã thiết kế cả những khu chung cư bằng container rất hiện đại và đẹp.  

Ngoài dáng vẻ chắc chắn và khá lạ mắt, nhà lắp ghép từ container có ưu thế rất lớn trong việc di chuyển, tháo rời và tiết kiệm tối đa không gian sống.  

Nhà container có thời gian lắp ghép, xây dựng rất ngắn, chỉ bằng 10% thời gian thi công những căn nhà có diện tích tương đương được xây bằng bê tông. Khi muốn di chuyển đến địa điểm khác, chủ nhà cũng dễ dàng mang cả căn hộ theo nguyên vẹn. Đến khi không dùng nữa hoặc chuyển đổi sang loại nhà ở mới, người dân cũng có thể bán lại nhà cho công ty với giá không dưới 50% giá trị đã mua.

Facebook | Nhà Container - Nhà di động - Mobilhome Twitter | Nhà Container - Nhà di động - Mobilhome xuanlai.com | Nhà Container - Nhà di động - Mobilhome